VÒNG 01 NÕN NÀ VỚI 02 MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ TÔM


Ngày: 28/10/2014

Ngực đẹp luôn là niềm mơ ước của bất cứ bạn gái nào. Xin giới thiệu một số món ăn hết sức đơn giản và dễ làm giúp bạn có một bộ ngực nở nang, săn chắc.

 

Mướp trộn tôm

 

Mướp vốn là loại quả làm thông tuyến sữa, giữ gìn bộ ngực không dễ bị biến dạng. Ngoài ra ăn mướp thường xuyên còn giúp cơ thể tiêu độc và làm đẹp da hữu hiệu.

 

Muop xao tom

 

Nguyên liệu: 

 

01 quả mướp trung bình, 50-100g tôm, 150g cẩu khởi (bán tại các tiệm thuốc bắc).

 

Cách làm: 

 

Mướp gọt vỏ chia thành những miếng nhỏ vừa ăn, xào qua với dầu thực vật nêm muối ăn vừa đủ, cho cẩu khởi đã rửa sạch vào xào chung. Cuối cùng cho tôm đã hấp chín vào đảo đều cùng mướp. Ăn nóng.

 

Tôm viên sốt cam

 

Tôm là loại thực phẩm giàu canxi và nguyên tố vi lượng có tác dụng chống lão hoá, thúc đẩy quá trình tạo máu. Khi kết hợp tôm với cam, quýt tươi và vitamin C hiệu quả càng cao. Thường xuyên ăn có thể giúp bộ ngực nở nang săn chắc.

 

Tôm viên sốt cam

 

 

 

Nguyên liệu: 

 

400g tôm nõn, nấm hương, đậu bắp, 1 trái cam tươi vắt lấy nước cốt (có thể thay bằng quýt).

 

Cách làm: 

 

Tôm nõn quết nhuyễn thêm một chút dầu ăn, muối, lòng trắng trứng và một chút bột, viên thành từng viên nhỏ. Đun nóng dầu ăn, cho tôm viên, nấm hương, đậu bắp (đã ngâm rửa sạch) vào xào, nêm gia vị vừa ăn, cho nước cam vào đảo đều, thêm một chút nước đã hoà ít bột đao cho sánh, đậu bắp chín là được.

 

(Nguồn: 24h)