ĐIỂM DANH THỰC PHẨM GIÚP NGỰC ĐẦY ĐẶN


Ngày: 28/10/2014

Không cần phải dùng đến dao kéo và chịu nhiều đau đớn để cải thiện vòng một. Bratalk sẽ mách bạn một số loại thực phẩm có thể dùng hàng ngày để giúp ngực tăng kích thước.

 

Trứng gà

 

Trứng gà 

 

Lấy một quả trứng gà, trộn với 1 thìa cà phê sữa đặc, thêm 1 thìa cà phê mật ong (nếu không ăn được ngọt bạn có thể gia giảm) cho vào nồi cơm hấp ăn hằng ngày. Trứng gà và sữa sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng.

 

Chân giò hầm

 

Chân giò hầm 

 

Bạn có thể hầm chân giò với cháo, hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh… ăn thường xuyên để tăng kích cỡ "núi đôi”. Chân giò hầm sẽ cung cấp vitamin, chất béo, chất đạm đầy đủ để phát triển một bộ ngực như ý muốn. Với những cô gái đang tuổi dậy thì, nếu nhận thấy vòng 01 của mình nhỏ hơn của bạn bè thì nên cải thiện ngay. Ở tuổi đang phát triển sẽ dễ cải thiện hơn khi chúng ta đã nhiều tuổi.

 

Các sản phẩm từ sữa

 

Các sản phẩm từ sữa 

 

Các sản phẩm từ sữa giúp ích rất nhiều cho việc tăng kích thước ngực của bạn. Ăn nhiều sản phẩm sữa sẽ cung cấp thêm protein và các chất dinh dưỡng khác góp phần tăng kích thước ngực.

 

Các món ăn giàu estrogen

 

Các món ăn giàu Estrogen 

 

Các loại thực phẩm giàu estrogen như hành, gốc cam thảo, đậu nành…. sẽ kích thích "núi đôi” phát triển tự nhiên. Bạn có thể sắc nước cam thảo uống hằng ngày, cho nhiều hành vào các món ăn khác nhau, hoặc xào hành tây với thịt bò… Uống sữa đậu nành thường xuyên vừa đẹp da vừa tốt cho bầu ngực.

 

(Nguồn: Bratalk tổng hợp)