03 TƯ THẾ KHIẾN VÒNG 01 CHẢY XỆ


Ngày: 29/10/2014

Để tránh tình trạng ngực chảy xệ và kém phần quyến rũ các Nàng nên tránh xa những tư thế này nhé.

 

1. Tư thế gù lưng, khom lưng

 

Tư thế gù lưng sẽ gây sự chén ép cho các tế bào ở phần ngực, nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến ngực bạn bị chảy xệ, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy điều bạn cần làm là khi ngồi làm việc nên ngồi với tư thế ngẩng cao đầu, ưỡn ngực sẽ giúp cho ngực phát triển và không bị chảy xệ.

 

Cần tránh khom lưng khi ngồi làm việc 

 

Cần tránh khom lưng khi ngồi làm việc

 

Các chuyên gia về sức khỏe đã khuyên các chị em phụ nữ rằng khi làm việc tại các văn phòng nên chú ý tư thế ngồi, không nên ngồi khom lưng hay tì ngực vào bàn làm việc vì như thế ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của ngực cũng như là sức khỏe của bạn.

 

2. Tư thế khoanh tay trước ngực

 

Hầu như có rất nhiều người hay có thói quen khoanh tay trước ngực nhưng họ lại không biết tư thế này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của ngực như thế nào. Bạn có biết khi bạn khoanh tay trước ngực sẽ tăng thêm gánh nặng cho ngực khiến nó bị chảy xệ, nếu không thể phát triển thoải mái ngực sẽ có nguy cơ bị teo.

 

 Khoanh tay gây tác động xấu đến ngực

 

Khoanh tay gây tác động xấu đến ngực

 

Vì thế nên loại bỏ thói quen này, hãy tập cách thả lỏng đôi tay một cách tự nhiên nhất, thường xuyên duỗi tay hoặc vươn vai sẽ khiến ngực mau phát triển, căng tròn khỏe đẹp.

 

3. Tư thế nằm sấp trên bàn làm việc

 

Nằm sấp khiến vòng một bị chảy xệ

 

Nằm sấp khiến vòng một bị chảy xệ

 

Nằm sấp trên bàn làm việc (hay lúc ngủ) cũng khiến ngực khó phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của ngực. Vì thế nếu muốn ngực không bị chảy xệ sớm thì tốt nhất là nên hạn chế tư thế này. Một điều bạn cần lưu ý rằng, nếu thói quen nằm sấp trên bàn làm việc duy trì trong thời gian dài sẽ xảy ra các tình trạng như ngực bị đau, tức ngực hay đau cơ ngực…

 

Nếu như các triệu chứng trên xảy ra càng nhiều, thì mối đe dọa sức khỏe đối với “núi đôi” càng lớn, thậm chí còn khiến ngực chảy xệ.

 

Do đó để ngực luôn phát triển một cách đều đặn, không bị chảy xệ thì cần nên tránh các tư thế trên, không nên nằm sấp, tốt nhất là nên nằm ngửa hay nghiêng sẽ giúp thoải mái cho ngực phát triển, hạn chế ngực bị chảy xệ.

 

Đồng thời bạn nên tham gia các hoạt động thể chất như: bơi ếch, chống đẩy, đi bộ, đạp xe sẽ khiến ngực phát triển toàn diện, không còn bị chảy xệ.

 

(Nguồn: 24h)