VÒNG 01 ĐẸP TRONG MẮT CHUYÊN GIA


Ngày: 14/11/2014

Thế nào là vòng một đẹp? Phần đông phái đẹp cho rằng, số đo vòng 1 càng lớn nghĩa là bộ ngực càng đẹp, càng hấp dẫn. Sự thật chưa hẳn là vậy vì có nhiều yếu tố tạo nên vẻ đẹp của đôi gò bồng. 

 

 Thế nào là vòng một đẹp?

 

Bộ ngực thế nào là đẹp?

 

Bộ ngực được hình thành bởi mô mỡ và tổ chức tuyến nằm trên, dưới là nền cơ của vùng ngực.
Bộ ngực không phải càng to càng đẹp mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Sự săn chắc của bầu vú, không chảy xệ khi được thả tự nhiên mà không cần nâng đỡ. 
  • Trên nền da mịn màng không vết nứt, rạn. 
  • Khe ngực được tạo tự nhiên giữa 2 quả ngực. 
  • Quầng và núm vú đỏ hồng, tương xứng.

 

Không có quy chuẩn cụ thể

 

Không có quy chuẩn kích thước rõ ràng cho tất cả mọi người về bộ ngực đẹp, nhưng có thể dựa vào sự cân xứng của cơ thể, cụ thể là chiều cao với bộ ngực. Tuy nhiên cũng phải có sự tương xứng với nhau ở 3 vòng thì mới có thể có một thân hình lý tưởng được.

 

Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tuỳ thuộc người mập hay gầy. Ngoài ra, ngực lớn hay nhỏ liên quan mật thiết đến các yếu tố di truyền, dinh dưỡng, chế độ luyện tập và hormone sinh dục nữ.

 

Độ tuổi cần chú ý chăm sóc để có bộ ngực đẹp


Các em ở tuổi bắt đầu dậy thì, ngực bắt đầu phát triển thì thường e ngại khi thấy vú to dần nên có khuynh hướng khòm lưng để che giấu phần nào bộ ngực của mình… Lâu dần thành lưng tôm, vừa có tướng xấu, giảm chiều cao, ngực lõm làm giảm độ lớn và độ nảy đúng mức của vú. Điều này rất quan trọng, cha mẹ nên hướng dẫn và nhắc nhở tư thế cho con gái.

 

Độ tuổi cần chú ý chăm sóc để có bộ ngực đẹp 

 

Phụ nữ đang mang thai, nếu có núm vụ tụt vào trong thì phải đến bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra. Khi cho bé bú thì phải cho bú cạn bầu vú một bên mới chuyển qua bầu vú bên kia. Điều này đảm bảo việc kích thích sự tiết sữa đúng mức và giữ được sự cân đối giữa hai bầu vú.

 

sự tiết sữa đúng mức và giữ được sự cân đối giữa hai bầu vú. 


Một số quan niệm sai lầm của những bà mẹ trước đây khi con gái mình sinh con so thường bóp mạnh trái tràm (tuyến vú) nhằm để lên sữa tốt hơn. Điều này khiến mô nâng đỡ tuyến vú bị nhão, nát, hậu quả là vú bị xẹp và chảy xệ. Trong thời kỳ cho con bú, các bà mẹ cũng nên mặc áo ngực để nâng vú vì vú có kích thước lớn và nặng, dễ chảy xệ.

 

(Nguồn: Bratalk tổng hợp)

 

Wear it right – Hãy mặc áo ngực đúng ngay từ hôm nay!