THOẢI MÁI VỚI ÁO NGỰC KHÔNG ĐỆM


Ngày: 04/11/2014

Áo lót không đệm hoặc đệm mỏng đang là sự lựa chọn của nhiều người vì sự thoải mái và quyến rũ tự nhiên. Cùng Bratalk tìm hiểu về cô “bạn nhỏ” này nhé!

 

Chiếc áo lót không đệm hoặc đệm mỏng để sẽ giúp ngực khỏe đẹp, quyến rũ tự nhiên

 

Chiếc áo lót không đệm hoặc đệm mỏng để sẽ giúp ngực khỏe đẹp, quyến rũ tự nhiên.

 

Một chiếc áo lót không đệm mút, không có lực đẩy và được làm từ chất liệu lụa mềm mại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn so với việc "chèn ép” bộ ngực trong một chiếc áo đệm quá dày trong một thời gian dài.

 

Đừng nghĩ nếu không mặc chiếc áo đệm dày thì vòng một của bạn sẽ mất đi vẻ quyến rũ và gợi cảm. Vẻ đẹp gợi cảm bao giờ cũng đến từ những điều tự nhiên nhất. Mặc khác, mặc một chiếc áo có đệm quá dày có thể làm bạn “lộ hàng” vì sự không tương thích với cơ thể của chiếc áo.

 

Ngoài việc khiến bạn thoải mái và dễ chịu hơn, những chiếc áo lót có đệm mỏng còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe của bạn và giúp phòng ngừa căn bệnh ung thư vú. Trong khi đó, những chiếc áo lót đệm quá dày nếu mặc trong thời gian dài có thể khiến cho bộ ngực của bạn thêm đau nhức và khó chịu khi bị chèn ép làm nghẽn mạch máu.

 

Bắt nhịp hài hòa với xu hướng thời trang xuyên thấu

 

Bắt nhịp hài hòa với xu hướng thời trang xuyên thấu

 

Khi diện một chiếc áo lót không đệm, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin diện những trang phục gợi cảm và bắt kịp theo xu hướng thời trang mới nhất mà vẫn thoải mái vận động. Đặc biệt, với những trang phục mỏng như ren, sheer theo xu hướng, những chiếc bra màu trung tính như be, nude… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

(Nguồn: Tổng hợp)