THÌ THẦM CHUYỆN “NÚI ĐÔI” CHÚNG MÌNH


Ngày: 10/11/2014

“Núi đôi”là biểu tượng cho sự quyến rũ, nét gợi cảm và cuốn hút của phái đẹp, món quà ưu ái của thượng đế dành tặng cho nàng Eva xinh đẹp. Tuy nhiên, “bên trong” sự gợi cảm này là gì? Cùng Bratalk mở cánh cửa bí mật nhé.

 

“Núi đôi”là biểu tượng cho sự quyến rũ, nét gợi cảm

 

Ngực được cấu tạo như thế nào?

 

Bầu ngực phát triển như là 1 cơ quan hữu nhũ, ở một người phụ nữ trưởng thành thì nó có hình bán cầu. Hình dạng và độ lớn của bầu ngực ở mỗi người khác nhau. Nó bị biến đổi theo tuổi tác và trước hoặc sau khi sinh con.

 

Bên ngoài bầu ngực có núm vú và quầng vú. Ở đầu vú và quầng vú thì có thụ thể sắc tố melanin (hắc tố), thụ thể này sẽ tăng gấp đôi ở phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh.

 

Cấu tạo của ngực

 

Bên trong bầu ngực được cấu tạo từ cấu trúc mô mỡ trong bầu ngực, tuyến sữa, dây chằng. Lớp mỡ dưới da chiếm 90% thể tích bầu ngực, chúng quyết định hình dáng và độ mềm mại của bầu ngực.

 

 

 

Trong bầu ngực không có cơ, nó được chống đỡ bằng lớp da bên ngoài và dây chằng được nối liền với màn cơ mỏng. Lượng mỡ dưới da và mỡ trong bầu vú không tỉ lệ thuận với nhau, nếu lượng mỡ đến hai bầu vú nhiều thì cô gái có bộ ngực căng tròn, còn nếu mỡ không kéo nhau đến định cư nơi đây thì ngực nhỏ.

 

Vai trò thực sự của bộ ngực

 

  • Về mặt y học, ngực là hai tuyến ngoại tiết làm nhiệm vụ sản xuất và bài tiết sữa cho em bé bú.
  • Về mặt thẩm mỹ, ngực là vòng 01 tạo ra đường cong cuốn hút, tôn lên nét đẹp gợi cảm trong trang phục của người phụ nữ.

 

Vai trò thực sự của bộ ngực

 

  • Về mặt xã hội, “núi đôi” cũng là một đề tài khá là rắc rối vì khiến chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông tranh luận không có hồi kết. Việc bình luận kích thước, màu sắc, độ rắn chắc cũng là chủ đề “hot” trong những cuộc trà dư tửu hậu của phái mày râu.

 

Ngực khỏe và đẹp cần hội tụ đủ 3 yếu tố: Sự săn chắc của làn da quanh đầu ngực và toàn bộ vùng ngực, sự săn chắc của cơ ngực và gia tăng các tế bào tuyến sữa và lớp mỡ đệm để làm nở to bầu ngực.

 

(Nguồn: Bratalk tổng hợp)

 

Wear it right - Hãy mặc áo ngực đúng ngay từ hôm nay!