ÁO LÓT ĐÚC - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA TÍN ĐỒ SƠ MI


Ngày: 05/11/2014

Còn được gọi với cái tên “áo ngực đường may”, chiếc áo đặc biệt này chính là món quà đặc biệt mà các nhà tạo mẫu đã dành cho những tín đồ của sơ mi. Bratalk xin giới thiệu đến các Nàng về loại áo lót đang hot nhất hiện nay nhé!

 

Áo lót đúc thích hợp với các loại áo cánh, áo len

 

Đây là mẫu áo ngực hoàn toàn tự nhiên với những đường cắt liền mảnh không hề có sự phụ trợ của kim chỉ hay may vá lắp ghép. Là mẫu áo trơn đơn giản không họa tiết nên rất thích hợp khi mặc áo cánh, áo len dệt kim, áo thun ôm sát hay áo sơ mi mỏng… khi đi làm.

 

Đồ lót không đường may là người bạn thân của những chiếc áo thun hoặc áo sơ mi

 

Đồ lót không đường may là người bạn thân của những chiếc áo thun hoặc áo sơ mi mỏng manh. Nhờ có kiểu áo này mà trang phục không bị hằn dấu vết của áo ngực.

 

Đây là xu hướng thời trang được yêu thích hiện nay. Mẫu áo lót đúc khá mềm mại khiến vòng 1 người mặc thật thỏa mái và tự nhiên.

  

Đây là xu hướng thời trang được yêu thích hiện nay

 

Những chiếc áo không đường may sẽ giảm độ bền nếu bạn không biết cách giặt cũng như bảo quản. Để phần quả áo không bị móp méo, tốt nhất bạn nên giặt tay và không nên nhồi nhét trong tủ đồ. Hầu hết các loại áo lót không đường may có hạn sử dụng khoảng 4-5 tháng nếu bạn mặc thường xuyên. 

 

(Nguồn: Tổng hợp)