04 XU HƯỚNG ĐỒ LÓT CHO MÙA THU


Ngày: 05/11/2014

Mùa thu lãng mạn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những mẫu đồ lót vô cùng quyến rũ. Hãy cùng Bratalk điểm qua các xu hướng này nhé phái đẹp.  

 

1. Hoa nở trên vòng một căng tròn 

 

Họa tiết hoa bừng nở trên sàn catwalk, và những món đồ lót xinh xắn cũng không phải ngoại lệ. Các họa tiết hoa hồng, hoa cát tường… nhiều kích cỡ, màu sắc tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng mà không kém phần quyến rũ.

 

Hoa nở trên vòng một căng tròn

 

2. Màu sắc cơ bản chưa hề lỗi mốt 

 

Những màu sắc cơ bản vẫn tiếp tục giữ vị thế của mình đối với phụ nữ. Sắc pastel như xanh da trời nhạt, hồng phấn, màu san hô nhạt, xanh lá cây, màu beige… khiến nàng thấy dễ chịu, thoải mái hơn trong chiếc áo lót.

 

 

 

Mẫu nội y màu nude được yêu thích của Vera

 

3. Ren tinh tế 

 

Thêm một cuộc tấn công ồ ạt của sàn catwalk vào đồ lót. Xu hướng vintage ùa về trong trang phục, cùng với đó là một yếu tố không thể thiếu: ren. Lớp ren mềm mại, họa tiết tinh tế, hoặc trắng tinh khôi, hoặc đen huyền ảo… đều khiến phái đẹp chẳng khác nào “nữ thần tình yêu”.

 

 

 

Họa tiết ren hoa tinh tế

4. Ba phần tư bầu ngực

 

Quy tắc “càng hở càng tốt” chưa chắc đã là tối ưu đối với đồ lót. Năm nay, theo xu hướng vintage, những chiếc áo lót có cúp ngực theo quy tắc “ba phần tư” như các cô đào Hollywood thập niên 50, 60: Marilyn Monroe, Liz Taylor… chinh phục trái tim của nàng.  

 

Ba phần tư bầu ngực

 

Áo ¾ cup hoặc full cup sẽ hot trong thu này

 

(Nguồn: Tổng hợp)