Bạn có biết “80% phụ nữ mặc áo ngực sai?”

Đôi khi bạn:

 

 • Không nghĩ tới con số đó
 • Không nghĩ bạn nằm trong số 80%
 • Không nghĩ rằng mặc áo ngực sai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

 

Nhưng, chuyện tưởng chừng như nhỏ ấy lại không hề nhỏ…Mặc áo ngực sai, bạn sẽ phải đối mặt với những triệu chứng không tốt về sức khỏe như kích ứng da, đau vai, đau lưng, nhức đầu, v.v

 

Sứ mệnh của chiến dịch “Wear it right”:

 

 • Xác định các lỗi mặc áo ngực sai và tư vấn lựa chọn áo ngực phù hợp
 • Hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng để tránh các tác hại không tốt cho sức khỏe
 • Đem đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm áo ngực với giá ưu đãi và chất lượng tốt

 

Các sự kiện nổi bật:

 

 • Pink Lady Party: Sự kiện nội bộ khởi động cho chiến dịch “Wear It Right” với sự tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên công ty Quadrille & Vera và các đối tác thân thiết. Tại đây, chúng tôi mạnh dạn nêu lên con số 80% phụ nữ mặc áo ngực sai như một lời nhắc nhở “Đồ nhỏ nhưng chuyện không hề nhỏ”. Chiếc áo ngực vừa là người bạn giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của cơ thể, vừa thể hiện phong cách thời trang của người mặc; tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách nó sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe như: đau lưng, đau vai, nhức đầu, tức ngực,…Đối với VERA, vẻ đẹp và sức khỏe vòng 01 luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhân rộng các hoạt động của chiến dịch “Wear It Right” đến toàn thể cộng đồng.

 

 • 12-10-2014: VERA tham dự Ngày hội làm đẹp “Beauty Day 2014” do tạp chí Women’s Health tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM với tư cách là một thương hiệu thời trang nội y uy tín. Tại đây, chúng tôi tiến hành đo thông số vòng 01 cho rất nhiều khách hàng, phân tích cụ thể những lỗi mặc áo ngực sai, xác định hình dáng ngực của khách, tư vấn lựa chọn áo ngực phù hợp và hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng.

 

 • “Hãy mặc áo  ngực đúng ngay từ hôm nay”- chương trình tư vấn cách mặc áo ngực đúng giúp bảo vệ sức khỏe vòng 01 sẽ diễn ra tại một số cửa hàng VERA & SONKIM MODE TP. HCM, từ ngày 17-11-2014 đến 30-11-2014. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng kiểm tra thông số vòng 01, xác định lỗi mặc áo ngực sai, đồng thời tư vấn cách mặc áo ngực đúng và giúp lựa chọn các kiểu dáng áo ngực phù hợp. Qua đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe vòng 01 giúp tôn lên vẻ đẹp của bản thân, đồng thời sẵn sàng lan tỏa thông tin và chia sẻ hiểu biết của mình với tất cả bạn bè và người thân. Đặc biệt, khi tham gia vào chương trình này, khách hàng có cơ hội mua áo ngực với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn 499.000 đồng.

 

 • Website www.bratalk.vn - cầu nối thông tin giữa VERA và chị em phụ nữ về “chuyện đồ nhỏ” sẽ được ra mắt vào giữa tháng 11-2014. Bratalk với giao diện hiện đại, thân thiện, giúp mọi người dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thông tin liên quan đến các chuyên mục như chuyện về chiếc áo ngực, khám phá cơ thể bạn, thông tin dinh dưỡng, sức khỏe cho vòng 01,…Ngoài ra, VERA còn dành tặng ưu đãi mua hàng cho bất kì khách hàng nào tham gia làm bài trắc nghiệm vòng 01 tại website Bratalk. Sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm, khách hàng nhận ngay mã code khuyến mãi qua tin nhắn từ Bratalk.

 

 • Chăm sóc sức khỏe học đường: VERA triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tại các trường Đại học lớn trên cả nước từ tháng 01 đến tháng 05 năm 2015. Chúng tôi mong muốn tiếp cận với các bạn trẻ để tìm hiểu về thói quen chăm sóc sức khỏe của họ, đặc biệt là sức khỏe vòng 01 trong giai đoạn cơ thể đang phát triển. Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của phái nữ trong việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến vòng 01, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của chiếc áo ngực, và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe vòng 01 hiệu quả nhất.